Tôm sú lột
Múc ra chén.Rưới dầu mè lên. Rong biển vào nấu sôi 5 phút. Phi hành tím cho đến lúc vàng đều. Trang trí thêm rau mầm. Chế nước cốt dừa vào nấu. Cho sò điệp vào xào áp chảo đến lúc chín tới. Phi thơm hành tím. Tỏi. Phi thơm tỏi cho bí xay vào xào. Nấu sôi nước. Cho thanh cua xé sợi. Nêm lại bằng muối. Cho sò điệp lên
Hàu sữa nuớng phômai Cho sữa tuơi và phômai bột (Panmesan) vào nồi. Nấu vừa thấy cà chín. Thanh cua chay xé sợi. Thơm cắt miếng. Sò điệp xốt bí rợ Cồi sò điệp rửa sạch ướp với tỏi. Tiêu sọ. Nêm lại bằng muối. Cho sả cây. Bột nêm vừa ăn. Cho bột năng vào quậy sệt. Ăn nóng với xốt giấm Cari vịt quay thái Vịt quay cắt miếng vừa ăn. Cắt nhỏ. Nước lạnh 0. Đường
Lớp phômai vàng là được. Múc vịt nấu cari ra thố trang hoàng thơm. Thăn bò cuộn tôm sú nướng phômai Thăn bò ướp muối tiêu. Cà dĩa cắt miếng. 8 lít. Súp rong biển chay Rong biển khô 30g. Nướng cà tím chín xếp kèm. Bắc chảo lên bếp nóng đến 1800C. Đường phèn 1M. Hành tây. Ớt trái và rau húng quế. Cho cari xanh. Đem đút lò ở nhiệt độ 1800C trong 15 phút. Một ít muối
Cho vào máy xay nhuyễn. Ức gà xé nhỏ. Bột năng 1M. Cho 1/2 lượng thịt cua vào. Nêm lại cho vừa ăn.
Cho hành phi lên mặt sò điệp. Nấu lửa nhỏ vừa sôi lên. Gan ngỗng áp chảo Giấm Balsamic bắc lên bếp nấu cho đến lúc cô đặc còn lại 1/3.
Đem nướng cho vừa chín tới (mỗi mặt khoảng 5 phút). Bí rợ gọt vỏ luộc chín. Phômai chảy là được. Vớt ra để ráo. Tiêu. Cắt bò thành khoanh
Thịt vịt quay vào xào chung. Nêm gia vị. Thịt cua hấp lại. Cà cắt miếng. Rễ ngò rí. Bánh mì.
Ăn kèm bông cải luộc. Thanh cua chay 3 cây. Rong biển rửa sạch. Cho gan vào chảo chiên áp chảo vàng đều hai mặt. Tiêu. Nấu sôi nước dùng. Nêm gia vị vừa ăn. Ớt trái vào
Súp cua gà nấm tuyết Xương heo nấu nước dùng chung thịt ức gà. Cho hổ lốn sữa trên phủ lên hàu sữa và trên cùng là phômai lát (Gouda). Dầu mè. Ớt bột. Đổ vào nồi cho súp hơi sánh. Khuấy đều cho hẩu lốn sánh lại.
Cho tôm sú lên cuốn tròn. Dầu mè vào. Đường cho vừa ăn. Nấm tuyết ngâm nở. Cho gan ngỗng ra dĩa. Trộn chút tiêu.
Tiêu. Pha bột năng với nước lã
Đặt phômai cắt lát lên bò. Để thấm 15 phút. Ướp muối tiêu. Bột năng quậy đều với nước. Cho trứng chảy qua rây vào và khuấy theo một chiều; cho tiếp thịt gà. Dầu ăn. Ngâm nước 15 phút. Thêm thịt cua. Tỏi bằm; xào vừa chín tới.Cho bột bắp khuấy với 1 ít nước nguội vào. Nấm tuyết. Gan ngỗng ướp một ít muối. Cari ăn nóng với cơm trắng. Nướng bò 2000C đến lúc vàng đều. Cho thêm hành tím nướng và củ cải trắng. Rưới xốt vang đỏ lên bò. Không dùng dầu để chiên vì trong gan ngỗng có rất nhiều mỡ. Múc bí xay ra dĩa.