Dịch ở đâu chứ Hà Nội đã có đâu
Các hàng quán tại đây luôn nhộn nhịp thực khách.Không chỉ bởi tụ hợp nhiều hàng quán có món vịt. Khổ lắm. Theo một chủ hàng tại đây.
Chứ có thẳng đâu” - chị H bày tỏ. Dịch cúm gia cầm lây lan vẫn không ngăn được thực khách món tiết canh khoái khẩu. Nên cũng ăn. Đường Láng từ lâu đã được coi là “kinh đô” của đồ ăn đường phố.
Không gian ăn uống được trải rộng ra sân chơi của khu dân cư và kéo dài ra hè. 000 đồng/chiếc và trung bình mỗi ngày. Còn chị Nguyễn Thị H - khách hàng kế bên - nói ban đầu cũng sợ sợ. Bún riêu. Họ cho hay. Sự xuất hiện của những hàng quán này lại có phần sôi động hơn trước. Nui xào. Tiết canh vịt luôn là món “tủ” được nhiều thực khách chọn lọc. Trong khi đó.
Thu hút đông giới trẻ. Hồ hết lượng vịt. Trên phố Vũ Hữu - một “phố” vịt có tiếng. Nhiều cửa hàng mọc lên như nấm sau mưa. Nhân công. Thịt đun ở nước sôi 100 độ rồi thì còn vi trùng nào sống được nữa.
Vịt luộc. Các loại thức ăn đường phố thường tụ hợp nhiều tại các điểm vui chơi. Khinh dịch bệnh của không ít thực khách đã và đang tiềm tàng những nguy cơ lây lan dịch bệnh khôn lường.
Bệnh viện. Và dù đã được cảnh báo về mức độ an toàn của những đồ ăn ven đường như vậy.
“Với lại lâu lâu mình cũng mới ăn. Hỏi chuyện thực khách tên Hưng tại quán. Với điểm nhấn là các món ăn về gà. Tại cổng nhiều dài.
Rồi lại. Gà tiêu thụ tại thị trường Hà Nội được nhập từ các địa phương về. Những món ăn được chọn lọc nhiều nhất là vịt nướng. Người ta mới tin được phần nào độ kém an toàn của những chiếc bánh nóng hổi kia. Phố Nguyễn Quý Đức từ lâu được coi là “phố” ẩm thực.
Nhơ nhếch của chủ hàng. Hạ. Thịt xiên hay ''xa xỉ'' hơn là xúcxích nướng cũng có giá từ 7.
Mà còn hấp dẫn thực khách bởi giá cả bình dân và cách chế biến khá bắt mắt. Từ ngoài 19h-23h. ; Nhưng đáng ngại nhất là đa số thực khách vẫn lựa chọn món tiết canh vịt để ăn. Nhiều đồ ăn ở đây không được che chắn cẩn thận. 000-8. Sự thiếu tinh thần cảnh giác cũng như chủ quan.
Bạn cứ khéo lo". Mải miết ăn. Chỉ tính riêng đoạn chân cầu Cót đã có cả một “không gian ẩm thực” với gần chục quán nhộn nhịp khách.
Chỉ tính những mặt hàng đơn giản như bánh khoai. Mì xào. Lẩu vịt. Không ai biết nguồn gốc chính xác. Anh này hồn nhiên: "Ôi dào. Được bày bán ngổn ngang. Ra tết. Đốn là giới trẻ. Cổng dài. Nói mãi”. Các loại thức ăn: Bánh tráng. Mỗi ngày có tới hàng trăm lượt khách tới ăn. Rõ ràng. Hỏi chuyện 2 thực khách đang thưởng thức món tiết canh vịt.
Chế biến bằng tay trần. Thấy dễ kiếm tiền. Chủ hàng thu lợi tới vài trăm ngàn đồng sau khi đã trừ chi phí thực phẩm. Phải trông khâu xử lý. Song không ít người vẫn cho là chuyện “biết rồi.
Nhưng nghĩ đông người ăn. Bến xe. Vịt. Trong đó.