Thứ Năm, 12 tháng 9, 2013

Dẫn đầu Bia khô liệu có hấp dẫn dân nhậu?.

Vì với phụ gia như thế sẽ khiến cho bia có độ cồn dưới 48,7%, trở thành sản phẩm hấp dẫn đối với một nửa thế giới: các quý bà, quý cô

Bia khô liệu có quyến rũ dân nhậu?

Đó là lý do cho các nhà sản xuất thực phẩm Mỹ cho ra đời của bia khô. Theo kế hoạch, bia khô “Sashets” sẽ ưu tiên phân phối tại thị trường Canada và Mỹ trong tháng 9 này.

Do vậy nó được xem là “bí mật quốc gia” trên thương trường và được bảo mật tối đa trước sự truy lùng bí ẩn công nghệ của các gián điệp kinh tế.

Không cần phải bận lòng với những thùng, những két bia nặng nề, bạn có thể thưởng thức bia trong mọi điều kiện và ở bất kỳ nơi đâu. Sau khi xây dựng thêm các chuỗi nhà máy sản xuất tại nước ngoài, bia “Sashets” sẽ phủ kín thế giới và có “sức sống” còn mãnh liệt hơn cả “sản phẩm quốc tế” Coca-Cola.

Sau đó, nó sẽ được xuất khẩu sang châu Âu và nước trước hết mà sản phẩm này đổ bộ là xứ sở sương - Anh Quốc. Ý tưởng làm bia khô bắt đầu từ một câu hỏi: Tại sao có thực phẩm ăn liền cơ mà thiếu đồ uống xài ngay? Và vì thế sản phẩm bia khô với tên gọi “Sashets” đã ra đời. Nếu chứa thêm các gói carbonator sẽ có giá đắt hơn nhiều - 40 USD.

Ngoài cùng một hương vị truyền thống, bột bia khô “Sashets” có thể hòa vào nước theo sở thích và như vậy ai ai cũng có thể thưởng thức bia “Sashets” ở các nồng độ khác nhau.

Sam Hobbs, Giám đốc tập đoàn nước giải khát Pat's Backcountry, đã gọi sản phẩm bia khô của tập đoàn này, là một cuộc cách mệnh trong ngành giải khát. Để thấy được tầm quan trọng của nó chỉ cần so sánh một thông số: Phải cần đến 140 lít nước mới có một ly cà phê. Sản phẩm khô có hạn sử dụng trên 30 ngày, đủ cho những ai muốn đi vòng quang thế giới bằng “kinh khí cầu” với cốc bia trên tay.

Phản ứng hóa học sẽ xảy ra ngay tức thì - cốc bia sẽ trào bọt khiến cho đồ uống lạnh đến “tê lưỡi” và đáp ứng một cách tuyệt hảo mỗi thị hiếu của người tiêu dùng. “Sashets” có chứa một gói bia khô và một gói khác có kích thước nhỏ hơn chứa chất làm sủi bọt – carbonator - từ carbon dioxide.

Sam Hobbots tuyên bố: bia khô có những lợi vậy mà bia thường ngày không có được.

Giá ước lượng cho mỗi hộp bia khô chứa bốn túi bột bia là 10 USD. Nguyễn Thành Minh (Theo “ The Daily Times ”). Sau đó, cho bột carbonator vào. “Sashets” hiện đang là một công nghệ độc đáo và kinh tế nhất trong ngành sinh sản đồ uống mà không sử dụng nước. Để có một cốc bia như ý, sờ soạng những gì người uống phải làm là pha loãng bột bia khô vào nước lã theo nồng độ sao cho hợp với độ cồn mình muốn.